hotline white

Phụ kiện kim khí GQ (Golking)

gq viet anh door 1Như các bạn đã biết không giống như cửa sắt, cửa gỗ. Cửa nhựa lõi thép với các thanh profile định hình, kết cấu này yêu cầu một hệ phụ kiện kim khí chế tạo riêng và phù hợp với các rãnh phụ kiện trên các thanh này. Có nhiều hãng sản xuất chuyên về dòng phụ kiện kim khí dành riêng cho dòng cửa nhựa uPVC. Tại Việt Nam thì dòng sản phẩm GQ (Golking) thuộc phân khúc sản phẩm phổ thông với giá cả phù hợp mà vẫn đảm bảo chất lượng. Viet Anh Door xin cũng cấp một số thông tin để quý khách tham khảo và đánh giá, tránh hiểu lầm về chất lượng của dòng sản phẩm GQ với các dòng sản phẩm giá rẻ và trôi nổi từ Trung Quốc khác.

Phụ kiện GQ hay phụ kiện Golking do Công Ty Kỹ Thuật Kim Khí Quốc Cường Sơn Đông sản xuất. Được thành lập 1998 tại tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, sau hơn 26 năm hoạt động đã trở thành một nhà sản xuất hàng đầu về phụ kiện cho cửa sổ và cửa đi tại Trung Quốc.
 
gq viet anh door 2

Với các nhà máy lớn và được trang bị các dây chuyền sản xuất hiện đại Công Ty Kỹ Thuật Kim Khí Quốc Cường Sơn Đông đã đạt được nhiều chứng nhận ISO9001-2000 \ ISO14001: 2400, TS16949: 2009 và đạt giải " thương hiệu nổi tiếng quốc gia". Hiện nay sản phẩm phụ kiện GQ không chỉ phổ biến tại thị trường Trung Quốc mà còn phổ biến trên thị trường hơn 40 quốc gia trên thế giới.
Vào tháng 4 năm 2012 Công Ty Kỹ Thuật Kim Khí Quốc Cường Sơn Đông được mua lại bởi ASSA ABLOY GROUP là nhà cung cấp lớn nhất thế giới về giải pháp an ninh và ổ khóa thông minh.
 
gq viet anh door 4

Ở Việt Nam, phụ kiện kim khí GQ (bao gồm các loại khóa đơn điểm, bản lề 3D....) được sử dụng phổ biến và được các đơn vị công ty sản xuất cửa nhựa lõi thép tin dùng bởi giá thành phù hợp và chất lượng khá đảm bảo. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường Việt Nam đã xuất hiện nhiều hàng nhái, hàng giả kém chất lượng và việc cạnh tranh giá thành về sản phẩm cửa nhựa lõi thép đã dẫn đến việc sử dụng hàng nhái, hàng giả làm mất đi sự tin tưởng của khách hàng vào chất lượng của phụ kiện GQ. 
Vì vậy trước khi mua các bạn nên có sự tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng để có sự lựa chọn phù hợp nhất.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây