hotline white

Cấu tạo cửa đi mở quay

cua di mo quay viet anh door 3Khi lựa chọn cửa cho ngôi nhà của bạn, bạn không chỉ lựa chọn chất liệu, vật liệu, bàn còn cần phải cân nhắc lựa chọn hệ cửa sao cho phù hợp với không gian cũng như sự phù hợp với điều kiện sử dụng thực tế.

Sau đây Viet Anh Door sẽ giới thiệu về hệ cửa mở quay của dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép gia cường. 

Thế nào là cửa mở quay ?

Giống như các hệ chất liệu khác như nhôm, gỗ, sắt thì cửa mở quay cũng bao gồm khung bao cố định với tường và cánh được liên kết với khung bao bởi bản lề 3D. Cửa mở quay tức là hệ cửa hoạt động theo nguyên tắc mở ra hoặc mở vào và xoay trên trục bản lề. Đối với cửa nhựa lõi thép, cửa mở được với góc 180 độ.

Ưu điểm cửa nhựa lõi thép mở quay

  • Với hệ mở quay ưu điểm đầu tiên phải nhắc tới đó là cửa mở cho diện tích tối đa diện tích khung chờ.
  • Mặt khác cửa mở quay phát huy tối đa ưu điểm của cửa nhựa lõi thép về độ kín khít, cách âm cách nhiệt nhờ hệ gioăng cũng như kết cấu thanh profile
  • Vì được sử dụng bản lề 3D giúp cửa dễ dàng tùy chỉnh trong nhiều trường hợp. Cùng với đó cửa đóng mở nhẹ nhàng, không có âm thanh va đập giữa khung bao và cánh vì toàn bộ đều có gioăng cao su ở các điểm tiếp xúc hở.
  • Độ an toàn cao hơn với hệ phụ kiện đồng bộ, khóa đa điểm trên toàn thanh cánh.
  • Khác với hệ cửa nhôm, gỗ, sắt cửa nhựa lõi thép uPVC có kết cấu thanh cánh khác biệt, nó giúp cửa ngậm với khung bao tạo sự kín khít trên tất cả 4 bề cửa. Đối với các cửa mở ngoài hoặc cửa WC mở trong có giật cấp giữa 2 nền trong và ngoài thì thanh cánh sẽ ôm sát xuống nền. Đối với các cửa phòng hoặc cửa chính mở trong nếu như quý khách muốn cánh cửa đóng kín được 4 bề thì có thể lựa chọn ốp bàu nhôm dưới chân hoặc làm cửa 4 bề khung bao.
cua di mo quay viet anh door 6

Có thể làm mấy cánh mở quay?

Bạn có thể làm cửa một cánh, hai cánh, bốn cánh.

Phụ kiện cho cửa mở quay bao gồm những gì ?

Đối với cửa một cánh

Phụ kiện bao gồm bản lề 3D, khóa có thể lựa chọn khóa đơn điểm, khóa đa điểm, khóa đa điểm lẫy gà. Khóa đơn điểm thường dùng cho cửa phòng, WC. Nên chọn khóa đa điểm lẫy gà cho các cửa chính, bancony.

Đối với cửa hai cánh

Phụ kiện bao gồm bản lề 3D cho 2 cánh, khóa đa điểm hoặc đa điểm lẫy gà, chốt cánh phụ trên dưới cho cửa cao dưới 2200mm và chốt cánh phụ Kemol cho cánh có chiều cao trên 2200mm
 
cua di mo quay viet anh door 1

Đối với cửa bốn cánh

Phụ kiện bao gồm bản lề 3D cho cánh nối khung và bản lề đeo cánh cho cánh nối cánh, khóa và chốt cánh phụ tương tự cửa 2 cánh mở quay
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây