hotline white

Giới thiệu

mg 9162a2Công ty cổ phần cửa Việt Anh, được thành lập năm 2003 kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ và vật liệu mới.

Theo xu hướng xây dựng và kiến trúc hiện đại cửa nhựa uPVC lõi thép gia cường công nghệ Đức là một lựa chọn sáng suốt cho các nhà thiết kế, nhà thầu và chủ đầu tư công trình xây dựng, nhằm mang lại tiện ích trong trang trí và bảo vệ công trình an toàn, Công ty chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm cửa nhựa lõi thép uPVC gia cường công nghệ Đức. 

Sản phẩm cửa nhựa lõi thép gia cường này kế thừa tất cả tính năng của các sản phẩm truyền thống và khắc phục được nhược điểm của các sản phẩm truyền thống như sau:

1) An toàn khi sử dụng: Thanh nhựa hệ profile uPVC có cấu trúc dạng hộp đa khoang với lõi thép gia cường dày 3mm làm tăng khả năng chịu lực cao.

2) Tiết kiệm năng lượng: Do có cấu tạo đa khoang và hộp kính cường lực nên khả năng cách âm, cách nhiệt hoàn toàn giúp quý vị thoải mái khi sử dụng.

3) Chịu được nhiệt độ cao và không bắt cháy: uPVC là một hổn hợp gồm nhiều thành phần bao gồm chất chống cháy nên không bắt lửa khi gặp sự cố, cũng như không bị cong vênh do nhiệt độ của môi trường.

4) Màu sắc của cửa nhựa lõi thép phù hợp với tất cả các kiến trúc hiện đại ngày nay, mang phong cách hiện đại gần gũi với thiên nhiên năng động.

5) Mẫu mã thiết kế đa dạng phong phú tùy theo sở thích của từng khách hàng và từng vị trí công trình.

6) Bảo trì, bảo dưỡng dễ dàng.

7) Thiết kế thi công nhanh chóng an toàn.

8) Giá cả phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Với những tính năng vượt trội trên của sản phẩm cửa nhựa lõi thép gia cường công nghệ đức công ty chúng tôi đưa ra hai thương hiệu cửa nhựa lõi thép uy tín chất lượng cao đã được thị trường ưa chuộng: Công ty Việt Anh trân trọng giới thiệu đến

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng hợp tác và sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây