hotline white
thanh nhựa Rehau Profile thanh nhựa Rehau Profile Quy trình tạo và ép đùn vật liệu nhựa uPVC (polyvinyl chloride không hóa dẻo) độc quyền của REHAU cho phép các thanh Profile đạt hiệu suất tối ưu, hiệu quả tiết kiệm năng lượng và đảm bảo an toàn với môi trường. ngoài ra độ bên vượt xa các vật liệu khác như nhôm, sắt ... vốn có thể bị ăn mòn do tiếp xúc với thời tiết và môi trường ô nhiễm. S000042 Thanh nhựa Liên hệ Số lượng: 0 cái

thanh nhựa Rehau Profile

  • Giá bán: Liên hệ

  • Quy trình tạo và ép đùn vật liệu nhựa uPVC (polyvinyl chloride không hóa dẻo) độc quyền của REHAU cho phép các thanh Profile đạt hiệu suất tối ưu, hiệu quả tiết kiệm năng lượng và đảm bảo an toàn với môi trường. ngoài ra độ bên vượt xa các vật liệu khác như nhôm, sắt ... vốn có thể bị ăn mòn do tiếp xúc với thời tiết và môi trường ô nhiễm.


  •  

Thanh nhựa REHAU

Quy trình tạo và ép đùn vật liệu nhựa uPVC (polyvinyl chloride không hóa dẻo) độc quyền của REHAU cho phép các thanh Profile đạt hiệu suất tối ưu, hiệu quả tiết kiệm năng lượng và đảm bảo an toàn với môi trường. ngoài ra độ bên vượt xa các vật liệu khác như nhôm, sắt ... vốn có thể bị ăn mòn do tiếp xúc với thời tiết và môi trường ô nhiễm.


Chống bạc màu ngay cả trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt

  • Công thức của REHAU bao gồm một lượng khá lớn chất ổn định TiO2 và chất chịu va đập giúp chống bạc màu do bức xạ mặt trời.

* Chất lượng bề mặt vượt trội.
  • Với công thức độc đáo thanh nhựa Rehau có độ bóng bề mặt trên mức chuẩn nên  sẽ đẩy lùi bụi bẩn và thể hiện màu sắc trung thực nhất.
* Chứng minh hiệu suất trong điều kiện môi trường khắc nghiệt 
  • Các Thanh nhựa của rehau đã trải qua quy trình kiểm tra chất lượng khắt khe bao gồm thử nghiệm trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Công suất gió của Hệ thống cửa sổ REHAU đã được chứng nhận ở mức 3500 - 6300 Pa (thử nghiệm theo tiêu chuẩn GB/T7106-2002 và tốc độ gió ước tính là 270 - 380 km/h), tương đương một cơn bão cấp 12 theo thang đo sức gió Beaufort.

Sản phẩm cùng loại

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây