hotline white
Cầu thang kính VA-007 Cầu thang kính VA-007

Liên Hệ: 0982 9996 28 - (08) 62 79 90 35

E-MAIL: kinhdoanh@vietanhdoor.com

S000085 Cầu thang, lan can kính Liên hệ Số lượng: 0 m2

Cầu thang kính VA-007

  • Giá bán: Liên hệ

  • Liên Hệ: 0982 9996 28 - (08) 62 79 90 35

    E-MAIL: kinhdoanh@vietanhdoor.com


  •  

Cầu thang kính, lan can kính

Việt Anh Door có hơn mười năm kinh nghiệm cung cấp và thi công lan can kính. Chúng tôi chuyên cung cấp và thi công cầu thang và lan can kính theo các yêu cầu riêng biệt của nhà bạn.
 
Bên trong ngôi nhà của bạn, chúng tôi có thể thiết kế và thực hiện các lan can kính không khung, vách kính và tấm kính. Như những công trình trước đây của chúng tôi, lan can kính là cách hoàn hảo để cho ánh sáng lưu thông và cải thiện không gian tổng thể của nhà bạn. Chúng tôi cũng làm cầu thang bằng kính, nó mang đến cho nhà bạn một cái nhìn độc đáo và hiện đại. kính được sử dụng là kính cường lực có khả năng chụi lực và độ bềnh cao, và nó được ép cường lực với mọi kích thuốc và hình dạng giúp cho việc thiết kế cầu thang của bạn với nhiều ý tưởng sáng tạo và phong cách khác nhau . Chúng tôi sẽ làm việc với bạn và  vận dụng chuyên môn của chúng tôi để lựa chọn chất liệu hoàn hảo cho các thiết kế của lan can kính cầu thang của bạn.

Dự án chúng tôi đã thực hiện

cầu thang kính Cầu thang kính cầu thang kính cầu thang kính lan can kính Cầu thang kính Cầu thang kính cầu thang kính Cầu thang kính Cầu thang kính Cầu thang kính Cầu thang kính Cầu thang kính lan can kính Cầu thang kính Cầu thang kính Cầu thang kính Cầu thang kính Cầu thang kính
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây