VIỆT ANH DOOR - CHUYÊN CỬA NHỰA LÕI THÉP VÀ CỬA NHỰA uPVC

http://vietanhdoor.com.vn


Tìm hiểu về phụ kiện GU và phụ kiện CSD

Phụ kiện GU được sản xuất bởi Tập Đoàn Gretsch­-Unitas có trụ sở chính hiện nay tại Ditzingen CHLB Đức. Được thành lập vào năm 1907 bởi Viktor Gretsch.
gu csd viet anh door  1

gu csd viet anh door 2Phụ kiện cửa nhựa lõi thép GU

Phụ kiện GU được sản xuất bởi Tập Đoàn Gretsch­-Unitas có trụ sở chính hiện nay tại Ditzingen CHLB Đức. Được thành lập vào năm 1907 bởi Viktor Gretsch. Tập Đoàn Gretsch­-Unitas hiện có 50 công ty sản xuất và nhà phân phối trên 35 quốc gia trên thế giới. Là một trong những công ty dẫn đầu trên thế giới cung cấp sản phẩm trong lĩnh vực phụ kiện cửa nhựa lõi thép cao cấp, cửa ra vào, hệ thống cửa tự động, hệ thống quản lý tòa nhà với hơn 30.000 sản phẩm. 
Trong thập niên 20 đến 30 của thế kỷ trước Gretsch­-Unitas đã đạt hơn 120 bằng sáng chế và phân phối thành công sản phẩm của mình trên toàn Châu Âu.
Vào năm 1975 Gretsch­-Unitas đã mua cổ phần tại FERCO nhà sản xuất phụ kiện cửa và xây dựng lớn nhất của Pháp.
Năm 1983 Gretsch­-Unitas đã sát nhập với BKS, một nhà sản xuất nổi tiếng nhất của Đức về ổ khoá tư động, hệ thống thiết bị đóng cửa tự động, và ổ khoá an ninh.
Hiện nay, Gretsch­-Unitas được điều hành bởi Julius và Michael von Resch.
Ở Việt Nam, phụ kiện GU dành cho cửa nhựa lõi thép được đánh giá cao về chất lượng, sử dụng ổn định và là một trong những hãng phụ kiện được lựa chọn sử dụng cho dòng cửa nhựa lõi thép cao cấp. GU được nhập từ Đức có giá thành khá cao và ngang ngửa với ROTO và phụ kiện Windkhaus chính vì thế ít được sử dụng và được thay thế bằng GU sản xuất tại Trung Quốc có giá thành thấp hơn. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường xuất hiện hàng giả có chất lượng kém và giá thành rẻ khó phân biệt. 

Phụ Kiện cửa nhựa lõi thép CSD

Phụ kiện cửa nhựa lõi thép CSD là sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Shide Dalian. Tuy chưa được bán tại thị trường Việt Nam nhưng phụ kiện CSD được sản xuất với công nghệ máy móc hiện đại nên được các nhà cung cấp nguyên vật liệu trong nước đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm hoàn toàn khác với các phụ kiện có giá tầm trung hiện nay.
 
gu csd viet anh door 3

Phụ kiện của hãng Shide được cải tiến và khắc phục một số lỗi ở phụ kiện GQ, GU thường gặp như tăng tính an toàn giảm tình trạng cậy cửa đột nhập, chắc chắn hơn ở các phần tay nắm các loại. 
Phụ kiện Shide được cải tiến bề mặt cho một số loại phụ kiện như thanh chuyển động, thân khóa...hoàn toàn được mạ bằng Crôm tạo ra một bề mặt sáng bóng, chống mài mòn cao, chống trầy xước... nhằm làm giảm khả năng bị gỉ sét sau nhiều năm sử dụng và khả năng bị ăn mòn trong môi trường tiếp xúc với muối như những khu vực gần biển cho nên phụ kiện CSD có độ bền tương đối cao và phù hợp cho các công trình xây dựng sử dụng cửa nhựa lõi thép tiếp giáp với vùng biển như những khu resort, biệt thự...
 
gu csd viet anh door 4

Phụ kiện CSD về mẫu mã, chất lượng, độ bền được đánh giá sẽ không thua kém những loại phụ kiện cao cấp như phụ kiện Roto, phụ kiện Winkhaus... đang có trên thị trường hiện nay. Giá thành phụ kiện CSD của Shide Group tuy chưa có giá bán cụ thể nhưng giá thành của sản phẩm có giá tầm trung hướng tới người tiêu dùng sử dụng sản phẩm đảm bảo với giá thành tốt nhất. Ngoài ra sản phẩm sẽ được bảo vệ và chống làm giả nhằm bảo vệ thương hiệu cũng như lợi ích của người tiêu dùng tại Việt Nam.
Hiện mẫu mã của sản phẩm này đã được giới thiệu tới các nhà cung cấp nguyên vật liệu nghành cửa trong nước và sẽ chính thức được cung cấp ra thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Hiện sản phẩm đang được giới thiệu và công bố trên trang chủ website của hãng Shide. 
 
gu csd viet anh door 5
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây